CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Hino Việt Nam xây dựng chính sách hậu mãi với duy nhất một tiêu chí, giúp khách hàng của mình luôn cảm nhận được rằng:

“Trải nghiệm cùng Hino Hino Việt Nam để cảm nhận sự an tâm đích thực”

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Với mong muốn đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi mua xe hoặc sử dụng dịch tại Hino Việt Nam, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách để kiểm tra xem tình trạng xe, dịch vụ sử dụng có vấn đề nào không. Vì vậy, dịch vụ hậu mãi là biện pháp hiệu ích nhất để kéo khách hàng quay trở lại với chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Hino Việt Nam tự hào là nơi đáp ứng sản phẩm dịch vụ tốt kèm theo chính sách bảo hành chất lượng, cộng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chủ động gọi cho Hino Việt Nam thông qua đường dây nóng 0911 432 772 hoặc 1800 8043 nếu có bất kỳ thắc mắc, phản ánh hoặc yêu cầu hỗ trợ nào. Hãy cùng tìm hiểu xem chính sách hậu mãi của Hino Việt Nam chúng tôi có điểm gì đặc biệt nhé !

CHI PHÍ HẬU MÃI

Khách hàng không chỉ quan tâm về chất lượng mà chi phí hậu mãi cũng chính là điều mà khách hàng quan tâm. Với mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ hậu mãi tại Hino Việt Nam sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể. Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, ngoài nghiệp vụ bán xe tốt, mỗi công ty cần có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt và một chính sách hậu mãi sau khi bán thật chu đáo và chuyên nghiệp Hino Hino Việt Nam cũng vậy. Khách hàng sau khi mua xe, khi tiến hành bảo hành, bảo dưỡng xe có thể đến tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể đến tại trung tâm bảo hành bảo dưỡng của Hino Việt Nam.

Công ty TNHH Hino Việt Nam là đại lý cấp 1 đạt chuẩn 3S của Hino Motors Viet Nam và có trung tâm bảo hành bảo dưỡng cho dòng xe tải của Hino tại Tp. Hồ Chí Minh. Song song đó, các xe Hino mua tại Hino Việt Nam đều được bảo hành, bảo dưỡng tại tất cả các trung tâm bảo dưỡng khác thuộc Hino Motors Việt Nam trải dài trên khắp cả nước.

Do đó, quý khách hàng có thể tự đến bảo dưỡng xe tại Công ty TNNH Hino Việt Nam để được chắm sóc tận tình và chu đáo hơn. Dịch vụ Hậu Mãi tại Hino Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để khách hàng có thể yên tâm đến nơi đây để thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng các xe cưng chinh chiến của mình.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kĩ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu kiểm tra và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ hậu mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề , phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo an toàn về mọi mặt

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất của Công ty luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của một trung tâm hậu mãi toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề.

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN

Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Quy trình không quá khó khăn và mất thời gian khi sữa chữa.

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Với tiêu chí ” Trải nghiệm cùng Hino Hino Việt Nam để cảm nhận sự an tâm đích thực ” công ty Hino Việt Nam luôn mong muốn mang lại cho khách hàng được những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và ưu đãi nhất. Chi tiết về việc bảo dưỡng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua phòng tiếp nhận thông tin, chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Hino Việt Nam.