Mua xe tải kinh doanh phục vụ gia đình
Hino Việt Nam đã cung cấp xe tải Hino kinh doanh cho rất nhiều các gia đình buôn bán nhỏ. Ngày nay việc kinh doanh buôn bán ngày càng cạnh tranh hơn yêu cầu có phương tiện vận chuyển riêng là một lợi thế rất lớn. Ví dụ gia đình bạn có một sạp trái cây. Thay vì đặt hàng rồi chờ đợi bên bán giao hàng tới, hàng hóa không được lựa chọn, giao gì phải nhận đó, có thể xảy ra hư hỏng, dập nát và liên hệ ngược lại bên bán sẽ rất tốn thời gian. Vậy thì giờ đây hãy trang bị một chiếc xe tải kinh doanh kích cỡ nhỏ, để có thể chủ động trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Sáng sớm ra chợ đầu mối chọn những trái cây tươi ngon giá tốt nhất, tự vận chuyển cũng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Như vậy thì việc sẵn sàng bỏ ra chi phí ban đầu để đầu tư một chiếc xe hoàn toàn là một phương án khả thi và mang lại nhiều lợi ích.

Hino Việt Nam rất may mắn được là cầu nói mang những chiếc xe tải Hino kinh doanh hạng nhẹ đến khách hàng. Gần đây nhất là một anh bạn trẻ tại Đà Lạt đang kinh doanh dâu tây, có một trang trại khá lớn. Trước đây anh chàng chỉ chờ đợi các nguồn khách sỉ đặt hàng, sau đó sẽ gửi hàng qua các chuyến xe đi tỉnh. Tuy nhiên rất nhiều lần hàng hóa bị ảnh hưởng, dâu hư anh phải chịu tất cả các chi phí để giữ chữ tín với khách hàng. Sau rất nhiều đắn đo, anh chàng quyết định mua một chiếc xe tải Hino 300 thùng đông lạnh tại Việt Nam, bắt đầu làm những chuyến dâu từ Đà Lạt xuống Sài Gòn bỏ mối. Không cần chờ đợi khách sỉ đặt hàng nữa, xe tải đông lạnh bảo quản dâu rất hiệu quả, vì vậy mỗi chuyến dâu xuống tới thành phố vẫn đều giữ nguyên chất lượng, chẳng mấy chốc mà công việc làm ăn của anh ngày càng phát triển, khách sỉ khách lẻ đông hơn. Anh mang xe tới Hino Việt Nam bảo hành với niềm hân hoan, anh nói đây là quyết định đúng đắn nhất để công việc kinh doanh bước sang trang mới. Đây chính là điều làm Việt Nam tự hào và hạnh phúc nhất, nhìn thấy khách hàng kinh doanh phát đạt và gặt hái thành công.

Mua xe tải kinh doanh chạy thuê vận chuyển hàng hóa
Bên cạnh việc đầu tư xe tải kinh doanh để phục vụ buôn bán trong gia đình, khách hàng cũng có thể cân nhắc việc chạy thuê bên ngoài. Bởi vì xe tải chuyên chở được rất nhiều loại hàng hóa, bạn có thể liên hệ với các hộ kinh doanh để chạy thuê trong những thời gian xe rảnh rỗi. Có thể nói xe tải là mặt hàng tương đối đắt đỏ so với thu nhập của người Việt Nam, nhưng giữa nền kinh tế đang ngày càng phát triển thì việc sử dụng xe tải thu về nguồn lợi nhuận là một việc tương đối dễ dàng. Ngay cả khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn nâng đời xe mới việc bán xe cũ cũng sẽ thu lại được một khoản không nhỏ, đặc biệt là xe tải Hino luôn là dòng xe cũ được săn đón và bán giá cao nhất,

Trước khi quyết định mua xe tải kinh doanh, khách hàng có thể liên hệ trước với các cơ sở buôn bán vừa và nhỏ ví dụ như các cửa hàng tạp hóa, đồ gia dụng, giường tủ, nội thất,… Đây sẽ là các nguồn khách hàng ổn định, khi cần nhập hàng hoặc có khách mua hàng cần vận chuyển họ sẽ chủ động liên hệ, bạn chỉ cần đặt ra mức giá cạnh tranh một chút, chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều nguồn tiềm năng.

Tại sao nên chọn xe tải Hino 300 series để đầu tư?
Xe tải Hino 300 là dòng xe tải trọng nhẹ, có thể đóng được rất nhiều loại thùng. Khách hàng chuyên chở hàng tiêu dùng, muốn vận chuyển thuê thì nên chọn thùng kín hoặc thùng mui bạt, tiện lợi để nhận nhiều mặt hàng. Bên cạnh đó dòng tải nhẹ Hino 300 có thể chạy trong nội thành, không bị hạn chế khu vực, để bạn có thể khai thác triệt để các cung đường và tạo được nguồn lợi nhuận lớn nhất. Bạn cũng chỉ cần bằng lái B2 để có thể điều khiển xe dưới 3,5 tấn, rất nhanh chóng và dễ dàng để có thể sở hữu và điều khiển dòng tải nhẹ này.

Bên cạnh đó Hino Việt Nam là đơn vị đại lý hàng đầu của xe tải Hino, đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng từ bước tư vấn lựa chọn dòng xe tải kinh doanh phù hợp. Cho đến các chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng chu đáo. Chúng tôi đã là cầu nối mang hàng ngàn chiếc xe đến với khách hàng trên khắp cả nước, hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác và hỗ trợ bạn tìm thấy giải pháp xe tải kinh doanh phù hợp nhất cho bạn và gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *